Everything about us

o
MONGKOL CATERING
History & Philosophy

ความเป็นมาและ ปรัชญาการทำงานของ มงคล แคทเทอริ่ง

มงคล แคทเทอริ่ง เริ่มต้นจากความรัก ความหลงใหล ของครัวเล็กๆที่รับจัดเลี้ยงตามบ้าน งานแต่งงาน และงานอีเวนท์ต่างๆ ผ่านการขัดเกลา รสชาติ และหน้าตาอาหารมากว่า 10 ปีพร้อมทั้งเพิ่มบริการจัดเลี้ยงต่างๆ ให้ครอบคลุม มุ่งเน้นให้วันสำคัญของคุณสมบูรณ์แบบ
อีกทั้งเรายังใส่ใจความสวยงาม ด้วยการตกแต่งสถานที่, ไลน์อาหารจนถึงรายละเอียดหน้าตาอาหาร ให้เข้ากับ รูปแบบ และความต้องการของงาน

พร้อมให้คำปรึกษา จัดสรรหาวัตถุดิบ สร้างสรรค์รสชาติดี คุณภาพเยี่ยม
เพื่อส่งตรงถึงท่าน ผ่านงานจัดเลี้ยงที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปงานที่ท่านต้องการ ด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ เพื่อให้วันสำคัญของท่าน น่าจดจำเป็นที่สุด วิสัยทัศน์การทำงานเราให้ความสำคัญอันดับแรก คือ
“ ประสบการณ์ที่ดีที่สุดของท่าน ”

o
MONGKOL CATERING
Unique your day with Us

ทำวันพิเศษของคุณให้โดดเด่นพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยบริการจัดเลี้ยงของเรา

เรามีความมั่นใจ “ เราสามารถสร้างสรรค์งานจัดเลี้ยงของท่าน ให้ออกมาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ” เพราะเราเลือกที่จะใส่ใจให้กับงานของท่านในทุกๆรายละเอียด ท่านไม่เพียงแต่ได้ลิ้มรสกับอาหารอร่อย ที่ถูกจัดตกแต่งอย่างพิถีพิถันเท่านั้น

แต่เรายังมี ทีมงานคุณภาพ ที่จะเนรมิตรจินตนาการของท่านให้เป็นจริง ผ่านรูปแบบงานที่ผ่านการคิด วางคอนเซ็ป และกลั่นกรองออกมา อย่างเหมาะสม เพื่อสร้างวันพิเศษของท่านให้น่าจดจำและเป็นที่ ประทับใจ ของผู้เข้าร่วมอย่างที่สุด

เรามีประสบการณ์ อุปกรณ์และของตกแต่งมากมาย ตอบโจทย์ความต้องการกับธีมงาน อีกทั้งเรามีบริการเสริฟอาหาร มีบริกรผู้ให้บริการ และมีทีมงานที่จะเข้ามาดูแลความเรียบร้อย ภายในงานท่าน ให้งานจัดเลี้ยงของท่านมีความโดดเด่น น่าประทับใจ ไร้กังวลในทุกๆรอบด้าน

เพียงวางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของท่าน รับรอง ท่านจะไม่ผิดหวัง

Creating memories
that last a lifetime.
o
MONGKOL CATERING
SPECIAL EVENT STYLING

อาหารตาสำคัญไม่แพ้อาหารทาน ด้วยบริการตกแต่งสถานที่และจัดดอกไม้ด้วย

เพราะบรรยากาศในงานเป็นเรื่องสำคัญในงานวันพิเศษนอกจากอาหารเลิศรส และความพิถีพิถัน อันเป็นจุดเด่นของ มงคล แคทเทอริ่ง แล้วนั้น

การจัดตกแต่งสถานที่ รังสรรค์บรรยากาศน่าประทับใจ เป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งของเราเช่นกัน เรามีทีมงานคุณภาพ ช่วยกลั่นกรอง ระดมความคิด เฟ้นหาอุปกรณ์ตกแต่งตรงใจ สร้างงานให้โดดเด่น แปลกตา ประทับใจ

บริการจัดตกแต่งดอกไม้ พร้อมตกแต่งสถานที่ ที่ทำให้งานจัดเลี้ยงของท่านมีชีวิตชีวา สร้างความเป็นกันเอง และบรรยากาศให้มีความสวยงาม ประทับใจ ตื่นตาตื่นใจทั้งทางคณะผู้จัดงานและผู้มีเกียรติ์ อีกทั้งเราใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ ที่จะเป็นกิมมิคในงานของท่าน คุมโทนสี และอุปกรณ์จัดตกแต่งให้อยู่ในทิศทางที่ท่านต้องการ ให้งานจัดเลี้ยงของท่านเป็นงานจัดเลี้ยงของท่านอย่างแท้จริง ความประทับใจ และความสวยงามเหล่านี้ เรากล้าการันตีผ่านผลงานมากมายที่ผ่านมา

Gallery
Gallery